งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบออนไลน์ หลักสูตร “การใช้งานโปรแกรม Cisco WebEx เพื่อการเรียนการสอนและการฝึกอบรม”

วันที่ 21 กันยายน 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบออนไลน์ หลักสูตร “การใช้งานโปรแกรม Cisco WebEx เพื่อการเรียนการสอนและการฝึกอบรม” สำหรับนักศึกษาและบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมเรียนรู้คุณสมบัติ วิธีการใช้งาน ข้อดี และข้อจำกัดของโปรแกรม Cisco WebEx และสามารถเลือกใช้งานโปรแกรมที่มีอยู่หลากหลายให้เหมาะสมกับลักษณะงานของตนเอง โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม 22 คน