สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 เวลา 08.00 น. นางสาวจรัสศรี ยิ้มยวน  บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรม    ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดยมี ผศ.อัมพาพรรณ พงศ์ผลาดิสัย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานวางพวงมาลา กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำบุคลากรยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวได้มีการถ่ายทอดสัญญาณไปยังกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) พร้อมกันกับสถาบันอุดมศึกษาอื่น ๆ ด้วย / ขอบคุณภาพจากงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์