ผู้บริหารสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานภายใน

วันที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานศูนย์ภาษา และงานเทคโนโลยีสารสนเทศ ณ อาคาร 28 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อบริหารจัดการพื้นที่และจัดบริการให้แก่นักศึกษาในลำดับต่อไป