การประชุมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์     ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา 2 ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ เพื่อกำหนดนโยบายและความร่วมมือในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมกับตัวแทนจากคณะ/สำนัก/สถาบัน จำนวน 25 ท่าน โดยมีระเบียบวาระเพื่อพิจารณา ดังต่อไปนี้ 1. นโยบายการให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ 2. นโยบายการจัดระเบียบเว็บไซต์หน่วยงาน 3. นโยบายการจัดซื้ออุปกรณ์เครือข่ายของคณะ/สำนัก/สถาบัน 4. นโยบายการแบ่งพื้นที่ความรับผิดชอบสำหรับการ Monitor ระบบ 5. นโยบายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง