บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ MIS SRRU (ระบบงานสารบรรณ) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์”

วันที่ 27 ธันวาคม 2564 เวลา 08.30 – 12.00 น. กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ MIS SRRU (ระบบงานสารบรรณ) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์” ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมีอาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง         รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายโกสิน สนั่นนาม นักวิชาการคอมพิวเตอร์  เป็นวิทยากรบรรยายและฝึกปฏิบัติ เพื่อสร้างความเข้ารู้ความเข้าใจในการใช้ระบบ MIS รับและส่งหนังสือภายใน หน่วยงานย่อยภายใต้สังกัดคณะ สำนัก และสถาบัน โดยมีบุคลากรผู้ปฏิบัติงานธุรการเข้าร่วมอบรมทั้งสิ้น  40 คน