งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจรแบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน

วันที่ 13 มกราคม 2565 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจร แบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน โดยมี อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ   และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ มอบทรัพยากรสารสนเทศให้แก่ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูโรงเรียน         บ้านกันเตรียง ต.บ้านแร่ อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ เพื่อนำทรัพยากรสารสนเทศ จัดบริการให้แก่นักเรียนในโรงเรียน