งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจรแบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน

วันที่ 24 มกราคม 2565 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมห้องสมุดสัญจร แบ่งปันทรัพยากรสู่ชุมชน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ         อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ   มอบทรัพยากรสารสนเทศให้แก่คณะครูโรงเรียนเขวาหรดี ต.ทุ่งทอง อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด เพื่อนำทรัพยากรสารสนเทศ จัดบริการให้แก่นักเรียนในโรงเรียน