วันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายภาษา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (Exit Exam) และโครงการส่งเสริมสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษา ครั้งที่ 2/2565 (แบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM) โดยมี อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการดำเนินโครงการฯ