บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ทักษะการโค้ชและหัวใจวิศวกรสังคม” สำหรับอาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 25 มีนาคม 2565 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ  “ทักษะการโค้ชและหัวใจวิศวกรสังคม” เพื่ออบรมให้ความรู้เรื่องทักษะการโค๊ชและหัวใจวิศวกรสังคม สำหรับอาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 7 – 9, วันที่ 23 และ วันที่ 25 มีนาคม 2565               ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ และ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคาร ฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้างซึ่งการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นงรัตน์  อิสโร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นเป็นวิทยากรอบรมผ่านระบบวีดีทัศน์ทางไกล (VDO Conference) ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 8 แห่ง โดยบรรยากาศในวันแรกผู้เข้ารับการอบรม        จะได้เรียนรู้ทักษะเกี่ยวกับกระบวนการโค้ชเบื้องต้นสำหรับพัฒนาตนเองและนักศึกษา (Basic coaching)        และทักษะการฟังอย่างลึกซึ้งสำหรับโค้ชมืออาชีพ (Deep listening skill) และในการนี้ งานเทคโนโลยีสารสนเทศ อำนวยความสะดวกในการคอนเฟอเรนซ์การอบรมตลอดการฝึกอบรม ภาพ/วิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์