งานเทคโนโลยีสารสนเทศ เตรียมความพร้อมด้านสถานที่และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ“เทคนิคการผลิตสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์แบบออนไลน์ (EP 2)

วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 อาจารย์สุวัฒน์  กล้วยทอง  รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เดินทางไปราชการเพื่อเตรียมความพร้อมด้านสถานที่และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ“เทคนิคการผลิตสื่อการเรียนรู้เกษตรอินทรีย์แบบออนไลน์ (EP 2)” กิจกรรมที่ 4 ภายใต้โครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพ ณ ห้องเรียนคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์