สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570)

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะ 5 ปี (พ.ศ. 2566 – 2570) ในกิจกรรมที่ 1 กิจกรรมมอบนโยบายการจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จากสภามหาวิทยาลัยฯ  ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ประธานคณะกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัย และบรรยายพิเศษ เรื่อง การจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566 – 2570 และในเวลา 10.30 น. รับฟังการบรรยายพิเศษฯ หัวข้อ “ประเด็นสำคัญการพลิกโฉมสถาบันอุดมศึกษา” (Online) โดย ดร.กิติพงค์ พร้อมวงค์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.) เป็นวิทยากรให้ความรู้