วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 07.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมสภากาแฟ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 2/2565 ณ ห้องโสตทัศนวัสดุ 2 ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ  ผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ให้การต้อนรับท่านอธิการบดีและเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน