พิธีมอบเกียรติบัตร : โครงการพัฒนาสมรรถนะสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

วันที่ 8 มกราคม 2561 ศูนย์ภาษา (lc.srru.ac.th) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 และได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาที่สอบผ่านทั้ง 3 ด้านคือ ด้านภาษาอังกฤษ ด้านภาษาไทยและด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มีจำนวน 20 คน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรและให้โอวาทแก่นักศึกษาที่สอบผ่านในครั้งนี้