วันที่ 10 – 11 มกราคม 2561 ฝ่ายห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการพัฒนาระบบเครือข่ายห้องสมุดคณะ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มีบุคลากรฝ่ายห้องสมุดไปจัดระบบห้องสมุดให้กับห้องสมุดมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับความร่วมมือจากอาจารย์และบรรณารักษ์ของคณะเป็นอย่างดี