สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบเกียรติบัตรให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตจังหวัดสุรินทร์

วันที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์           โดย อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ มอบเกียรติบัตรให้แก่ พ.ต.ท.จำลอง กำมะหยี่ รองผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 และ พ.ต.ท.พนม วิสุทธิ์ธรรมนาถ ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 212 เพื่อให้แสดงว่า โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในเขตจังหวัดสุรินทร์ เป็นเครือข่ายในโครงการโรงเรียนต้นแบบเกษตรอินทรีย์เพื่อการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างทักษะอาชีพเพื่อความยั่งยืน และจะได้นำมอบเกียรติบัตรให้โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในโอกาสต่อไป