การนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

วันที่ 16 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ฝ่ายห้องสมุด ให้การต้อนรับ ดร.อนันต์ศักดิ์ พวงอก อาจารย์สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ซึ่งมานิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยมีบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมนิเทศในครั้งนี้ด้วย