งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ลงพื้นที่เตรียมความพร้อมเซ็ตระบบทีวี ในการดำเนินกิจกรรมการจัดนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ลงพื้นที่เตรียม            ความพร้อมเซ็ตระบบทีวี ในการดำเนินกิจกรรมการจัดนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ สนามกีฬา         ศรีณรงค์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ภายใต้กิจกรรมมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2565 กำหนดจัดงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2565 ระหว่างวันที่ 9 – 20 พ.ย.65 ณ สนามกีฬาศรีณรงค์ อ.เมือง จ.สุรินทร์