วันที่ 23 มกราคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการปฐมนิเทศนักศึกษาที่ช่วยปฏิบัติราชการ จำนวน 5 คน และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และบุคลากรงานห้องสมุดเข้าร่วมปฐมนิเทศนักศึกษาในครั้งนี้