วันที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมประชุมเตรียมการรับ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ณ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ โดยมี นายพิจิตร บุญทัน ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานการประชุม เนื่องจาก พลอากาศเอกจอม      รุ่งสว่าง องคมนตรี จะเป็นประธานพิธีมอบสิ่งของพระราชทานตามโครงการสืบสานพระราชปณิธานแก่ราษฎรจังหวัดสุรินทร์ ในวันที่ 17 มีนาคม 2566 นี้