ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ รุ่นที่ 2

วันที่ 4 เมษายน 2566 เวลา 08.30 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการตีพิมพ์ผลงานวิชาการในต่างประเทศ รุ่นที่ 2 “โครงการพัฒนาทักษะทางภาษาสําหรับนักศึกษาและบุคลากร” ให้แก่บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และผู้สนใจ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการเปิดการอบรม ซึ่งการอบรมนี้มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ธิพันธ์ ผึ่งผาย เป็นวิทยากรให้ความรู้ผู้เข้าร่วมการอบรม โดยจัดระหว่างวันที่ 4 และวันที่ 25 เมษายน 2566