สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566

วันที่ 11 เมษายน 2566 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์        เข้าร่วมกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีวันสงกรานต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ซึ่งมีพิธีบวงสรวงตั้งองค์พระพุทธรูปศิลาบนบัลลังก์ พิธีประกาศสงกรานต์ พิธีขอขมา สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่เคารพ กิจกรรมสันทนาการ และประกวดส้มตำลีลา ประกวดก่อเจดีย์ทราย และการประกวดการแต่งกาย ตามลำดับ