งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการอบรมแนวปฏิบัติงานด้านการต่างประเทศให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้ และศักยภาพในงานด้านพิธีการเพื่อนำไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ

วันที่ 26 เมษายน 2566 งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการอบรมแนวปฏิบัติงานด้านการต่างประเทศให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้ และศักยภาพในงานด้านพิธีการเพื่อนำไปใช้ในโอกาสต่าง ๆ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์            เป็นประธานการเปิดโครงการฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 – 27 เมษายน 2566 ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก                        ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาสนะ เชิดชู ผู้อำนวยการสถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ และนายธวัช สารกอง ผู้จัดการแผนกอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมโมเดน่า บายเฟรเซอร์ บุรีรัมย์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องมารยาทบนโต๊ะอาหารงานด้านการต่างประเทศ การแต่งกายงานด้านการต่างประเทศ งานพิธีการและการรับรอง และทักษะการสื่อสารงานด้านการต่างประเทศ ในวันที่ 27 เมษายน 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมการอบรม และกล่าวปิดโครงการอบรมแนวปฏิบัติงานด้านการต่างประเทศให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ฯ