งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมการต้อนรับเพื่อรับรอง Build Bright University (BBU) ราชอาณาจักรกัมพูชา ในการเข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 8 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.30 น. งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรมการต้อนรับเพื่อรับรอง Build Bright University (BBU) ราชอาณาจักรกัมพูชา ในการเข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหาร และอาจารย์จากมหาวิทยาลัย Build Bright University ในการนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วมต้อนรับ และเวลา 10.00 น. คณะผู้บริหาร และอาจารย์จาก Build Bright University เข้าศึกษาดูงานสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ กล่าวต้อนรับ ในการนี้ อาจารย์ ดร.สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ ได้นำเสนอการบริหารงานทางด้านห้องสมุด ตลอดจนการบริการของห้องสมุด และโปรโมชั่นในการให้บริการ เช่น โครงการ User Visit, Book Buffet เป็นต้น