วันที่ 1 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย     ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ และเวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ และผู้บริหารสำนักวิทยบริการฯ ได้แนะนำสำนักวิทยบริการฯ และบรรยายการบริการภายในสำนักวิทยบริการฯ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบ และสามารถเข้าไปใช้บริการได้ ทั้ง 4 หน่วยงานภายในสำนักวิทยบริการฯ ซึ่งประกอบไปด้วย งานวิทยบริการ ศูนย์ภาษา งานเทคโนโลยีสารสนเทศ และงานวิเทศสัมพันธ์