งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การยกระดับการจัดทำ Website งานสารสนเทศเพื่อการเผยแพร่กิจกรรมของมหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ

วันที่ 7 กรกฎาคม 2566 งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การยกระดับการจัดทำ Website งานสารสนเทศเพื่อการเผยแพร่กิจกรรมของมหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ ระหว่างวันที่ 6 – 7 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานการเปิดโครงการ ซึ่งการอบรมในวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง รูปแบบและเค้าโครงการ Website และการจัดทำข้อมูล และเนื้อหาเพื่อเผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และการอบรมวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.วิโรจน์ ทองปลิว และคณะ เป็นวิทยากรให้ความรู้ เรื่อง การจัดทำข้อมูล และเนื้อหาเพื่อเผยแพร่บนหน้าเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในรูปแบบภาษาอังกฤษ