วันที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดทำเนื้อหาบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในรูปแบบภาษาต่างประเทศ (ภาษาอังกฤษ) ณ ห้อง 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมีคณะกรรมการฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อติดตามการจัดทำเนื้อหาเพื่อเผยแพร่บนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์