บุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมและการเปิดตัวสมาคม Inauguration of the Consortium for Innovations in Agricultural Education and Research in Asia (CIAERA) & 2023 Asia Hub Annual Meeting

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี และบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมพิธีเปิดการประชุมและการเปิดตัวสมาคม Inauguration of the Consortium for Innovations in Agricultural Education and Research in Asia (CIAERA) & 2023 Asia Hub Annual Meeting ระหว่างวันที่ 15 – 20 กรกฎาคม 2023 และในโอกาสนี้ ดร.ถนอม อินทรกำเนิด ประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขึ้นรับโล่การเป็นสมาชิกสมาคม CIAERA นอกจากนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดี เป็นตัวแทนนำเสนอข้อมูลมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมีความร่วมมือด้านการศึกษา และวิจัยกับสถาบันนานาชาติที่จะเกิดขึ้นในอนาคตกับทาง CIAERA และ Asia Hub ภายใต้หัวข้อ Post-Pandemic International Collaborations in Research and Education in the New Era ณ เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน