มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อเตรียมการรับเสร็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ เพื่อเตรียมการรับเสร็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการทรงติดตามการดำเนินงานโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชน ตามพระราชดำริโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนท่านผู้หญิงสุประภาดา เกษมสันต์ ตำบลตะเคียน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ ในวันที่ 23 สิงหาคม 2566 นี้ ซึ่งมี นายสุทธิโรจน์ เจริญธนะศักดิ์ นายอำเภอกาบเชิง เป็นประธานการประชุม และเวลา 11.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนวย วัฒนกรสิริ รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสารองค์กร และผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้ให้กำลังใจ ผู้บริหาร และบุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ ผู้ปฎิบัติงาน ในการเตรียมห้องพระราชทานรางวัล ห้องวิชาการ และห้องสมุด เพื่อเตรียมการรับเสร็จฯ