วันที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้เกษียณอายุราชการ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงานเสวนาวิชาการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้สร้างคุณูปการแก่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ “มุทิตา อาเศียรวาท” ปี 2566 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์