สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) ภายใต้โครงการ สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์สู่สังคมสุขภาวะ

วันที่ 3 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการโปรแกรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) ภายใต้โครงการ สร้าง เสริม สุข มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์สู่สังคมสุขภาวะ ระหว่างวันที่ 2 – 3 ธันวาคม 2566 ณ คณะครศาสตร์ และห้องประชุม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี                     โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิดการอบรม ซึ่งมี         ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมิต ชาวระนอง ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี และ ดร.สุภาพร ประดับสมุทร นักจิตวิทยาคลินิคชำนาญการ ข้าราชการบำนาญ โรงพยาบาลพระศรีมหาโพธิ์ จังหวัดอุบลราชธานี     เป็นวิทยากรให้ความรู้  ดำเนินจัดการอบรมให้หน่วยงานนำร่อง 2 หน่วยงาน คือ คณะครุศาสตร์ และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 60 คน