สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำรวจความต้องการของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21

วันที่ 13 ธันวาคม 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบหมายให้ อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ เข้าพบ พันตำรวจโทพงษ์ศักดิ์ พรมจันทร์ รองผู้กำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 พันตำรวจโทพนม วิสุทธิ์ธรรมนาถ        ผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 212 ร้อยตำรวจเอกสุรชัย สำรองพันธ์ รองผู้บังคับกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 212 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 212 เพื่อสำรวจความต้องการของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน สังกัดกองกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 และสำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการเพื่อเสนอต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ในการของบประมาณการดำเนินงานโครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2567 ในลำดับต่อไป