สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับโรงเรียนบ้านกันเตรียง จัดหลักสูตรการอบรมระยะสั้น การจัดการห้องสมุดโรงเรียน (School library management)

วันที่ 8 มกราคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับโรงเรียนบ้านกันเตรียง ตำบลบ้านแร่ อำเภอเขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ จัดหลักสูตรการอบรมระยะสั้น การจัดการห้องสมุดโรงเรียน (School library management) สำนักวิทยบริการฯ ระหว่างวันที่ 8 – 10 มกราคม 2567 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้กล่าวต้อนรับคณะครู และนักเรียนที่เข้าร่วมการอบรม และ อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ  แนะนำบุคลากรงานวิทยบริการ แนะนำการจัดการห้องสมุดในเบื้องต้น และเริ่มกิจกรรมและฝึกปฏิบัติ เพื่อให้ครู และนักเรียนสามารถจัดการงานห้องสมุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ