ขอเชิญพนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) เข้าร่วมการอบรมวิเคราะห์ค่างานพนักงานมหาวิทยาลัย สำนักวิทยบริการฯ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะดำเนินการอบรมวิเคราะห์ค่างานพนักงานมหาวิทยาลัย สำนักวิทยบริการฯ ในวันที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้อง Group Study Room ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ ในการนี้ ขอให้พนักงานมหาวิทยาลัย (งบประมาณแผ่นดิน) เข้าร่วมอบรมตามวันเวลาดังกล่าว