งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการประชุมผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม และคณะกรรมการผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (DCIO)

วันที่ 23 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.จิรายุ ทรัพย์สิน รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพการศึกษา เป็นประธานการประชุมผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม และคณะกรรมการ ผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสูงระดับกรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (DCIO) ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมฉัททันต์ ชั้น 2 อาคาร 31 เพื่อพิจารณาคำของบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 ด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์