วันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหารและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมงานเทศกาลแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ ประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (The 2nd Thailand Cultural Exchange Festival : 2nd Thailand-CEF) โดยได้รับเกียรติจากนายวสันต์ ชิงชนะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นายสุดใจ สะอาดยิ่ง ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ และนางอารีย์ ป้องสีดา วัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ ร่วมขึ้นเวทีแถลงข่าว ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์