กิจกรรม Open a book Open the world ทักษะการรู้สารสนเทศและโครงการหอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดงาน Open a book Open the world ทักษะการรู้สารสนเทศและโครงการหอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ขึ้น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาองค์กร เป็นประธานในการเปิดงานและมี อาจารย์ ดร.อัชราพร สุขทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สารภี วรรณตรง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายห้องสมุด เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย กิจกรรมหลัก ๆ ได้แก่ การชมนิทรรศการของนักศึกษา และฟังการบรรยายในหัวข้อ “เหลียวหลังแลหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สารภี วรรณตรง และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในครั้งนี้