ผู้บริหาร และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ รับฟังและให้คำแนะนำในการนำเสนอผลการปฏิบัติงานของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 16.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโลยีสารสนเทศ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ รับฟังและให้คำแนะนำในการนำเสนอผลการปฏิบัติงาน      ของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์ ณ ห้อง Study Room ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ