วันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2567 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย อาจารย์สุภาสินี วิเชียร รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ นำบุคลากรงานวิทยบริการ ดำเนินกิจกรรมเปิดโลกจินตนาการ ผ่านสารานุกรมไทย ภายใต้โครงการบริการวิชาการ สำนักวิทยบริการฯ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนบ้านอำปึล ต.บักได อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ และนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนบ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ จำนวน 39 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้