บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรให้ความรู้การใช้งาน Chat GPT และการสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ให้แก่นักศึกษา

วันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 13.00 น. บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย นายโกสิน มีชูสิน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่คอมพิวเตอร์ นายเดชาธร จะริรัมย์ ตำแหน่ง บรรณารักษ์ และนางสาวอภิญญา เค้ากล้า ตำแหน่ง บรรณารักษ์ เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน Chat GPT การสืบค้นฐานข้อมูล OPAC การสืบค้นฐานข้อมูลออนไลน์ระดับชาติ และระดับนานาชาติ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28  ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนรายวิชาทักษะการรู้สารสนเทศในศตวรรษ 21 โดยมี อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะการสืบค้นข้อมูลสารสนเทศ  และเพื่อเป็นประโยชน์ในการค้นคว้าข้อมูลประกอบการเรียนการสอนต่อไป