สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการประชุมรับทราบผลการประเมินการปฏิบัติราชการของบุคลากร สำนักวิทยบริการฯ ประจำปี 2567

วันที่ 9 ตุลาคม 2567 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  ดำเนินการประชุมรับทราบผลการประเมินการปฏิบัติราชการของบุคลากร สำนักวิทยบริการฯ ประจำปี 2567 (ในรอบวันที่ 1 เมษายน 2567 – วันที่ 30 กันยายน 2567) ณ ห้อง Group Study Room ชั้น 1 อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานการประชุม ซึ่งมีผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมรับทราบผลการประเมินการปฏิบัติราชการของบุคลากร ตลอดจนได้ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงาน เพื่อให้งานบรรลุตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้