อบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้กับนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ การสืบค้นหนังสือระบบ OPAC และกิจกรรม Library Tour ให้กับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้