วันที่ 5 สิงหาคม 2561 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการสอบสมรรถนะด้านภาษาสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 โดยมีนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมเป็นจำนวนมากและการจัดโครงการสอบสมรรถนะด้านภาษาในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณาจารย์ บุคลากร จากทุกคณะและสำนักวิทยบริการฯ ได้เป็นอย่างดี