วันที่ 27 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานในการประชุมปฐมนิเทศนักศึกษาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สำนักวิทยบริการฯ ครั้งที่ 1/2561 โดยมี รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายวิทยบริการ บุคลากรสำนักวิทยบริการฯและนักศึกษาเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน