สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมพิธีสืบสานประเพณีแซนโฎนตา บูชาบรรพบุรุษ ปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 5 ตุลาคม 2561 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมพิธีสืบสานประเพณีแซนโฎนตา บูชาบรรพบุรุษ ปีการศึกษา 2561 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน