การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนการสอนเพื่อการเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนด้วยเกม (Gamification)”

วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการเรียนการสอนเพื่อการเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนด้วยเกม (Gamification)” สำหรับครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ครูโรงเรียนกองทุนการศึกษาในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) ครูสังกัดสถานศึกษาภายในจังหวัดสุรินทร์ และอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จำนวน 80 คน โดยมี อาจารย์ ดร.ธัญเทพ  สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบเกียรติบัตรในพิธีปิดแก่ผู้เข้าร่วม ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 และการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.สุพจน์  ศรีนุตพงษ์ ผู้อำนวยการโครงการภาครัฐ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการศึกษากับการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ให้เกียรติเป็นวิทยากร  โดยมีอาจารย์ ดร.สมเกียรติ  เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพเป็นพี่เลี้ยงแก่ผู้เข้าร่วมอบรม