ศึกษาดูงาน ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 -11.00 น. อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าศึกษาดูงานด้านการให้บริการภายในห้องสมุดเเละการบริหารจัดการระบบเครือข่ายเทคโนโลยีดิจิทัล ณ สำนักวิทยบริการ ฯ เเละศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี