วันที่ 9 – 11 กรกฎาคม 2562 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการส่งเสริมการรู้สารสนเทศ : การอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์เพื่อการสืบค้น ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์    ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ งานวิทยบริการ ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรม โดย    นายเดชาธร จะริรัมย์ นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุชและนางสาวอภิญญา เค้ากล้า เป็นวิทยากรให้ความรู้ในให้แก่นักศึกษา