บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์โครงการ ThaiLIS ปีงบประมาณ 2563

วันที่ 2 – 5 กุมภาพันธ์ 2563 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์    เข้าร่วมการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์โครงการ ThaiLIS ปีงบประมาณ 2563 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 2  สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยกระทรวงการศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ร่วมกับ บริษัท EBSCO Information Services บริษัท Emerald Publishing และบริษัท บุ๊ค โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด โดยมีวิทยากรจากบริษัทในการให้ความรู้