วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ผศ.ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา เป็นประธาน    ในการประชุมโครงการยกระดับทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของนักศึกษาครู (ระยะที่ 1) กิจกรรมการทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR โดยใช้โปรแกรมออนไลน์ EF Set โดยมี ผศ.ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ประธานหลักสูตรคณะครุศาสตร์และหลักสูตรอื่นๆ เข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมในการทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษตามมาตรฐานฯ