งานวิทยบริการ จัดนิทรรศการวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (วันราชภัฏ) ประจำปีงบประมาณ 2563

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดนิทรรศการวันสถาปนามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (วันราชภัฏ) ประจำปีงบประมาณ 2563 ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายงานวิทยบริการ เป็นประธานในการเปิดนิทรรศการ โดยมีอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ของการจัดนิทรรศการ